เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA

เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA
แฟรนไชส์กาแฟสดและกาแฟชงสำเร็จ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ราคาเริ่มต้น 6,900 - 399,000 เข้าชมรายละเอียด แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA คลิ๊กที่รูปภาพด้านบน ติดต่อคุณมาโนช โทร.084-682-5999 , 092-369-3951 LINE ID : @THEINDIANTEA / หรือเซฟเบอร์ 084-682-5999

ค้นหาทำเลเปิดร้านกาแฟ แสดงผลการค้นหาชัดเจน ตรงประเด็น จากกลุ่มเว็บที่เรานิยมใช้เป็นประจำ

Loading

วันอังคารที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2555

เมนูกาแฟ และ เมนูกาแฟสด สูตร THE INDIAN TEA คืออะไร เปิดร้านกาแฟอยู่แล้วทำได้ด้วยเหรอ

เมนูกาแฟ สูตรชงสำเร็จ แบบที่คล้ายกาแฟโบราณ หรือ เมนูกาแฟสด THE INDIAN TEA ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย คืออะไร หลายๆคนคงสงสัย ถึงที่มาที่ไปว่ามี เมนูกาแฟ แบบนี้เกิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วถ้ามีร้านกาแฟ ที่เปิดอยู่แล้ว หรือกำลังเตรียม เปิดร้านกาแฟ สามารถเอาไปทำได้หรือไม่ ทำแล้วขายดีหรือเปล่า ไม่เคยชิมเลย หาชิมได้ที่ไหน ชิมแล้วคิดว่ารสชาติหวานไป


เมนูกาแฟ THE INDIAN TEA ได้พริตตี้คนสวยระดับมอเตอร์โชว์ มาออกประชาสัมพันธ์ในงาน Coffee & Tea ที่เมืองทองเมนูกาแฟ THE INDIAN TEA จุดเริ่มต้น จนถึงปัจจุบัน ประวัติแบบย่อ เกิดขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ 
เมนูกาแฟ THE INDIAN TEA หรือ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ถือกำเนิดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2546 ซึ่งในปีแรกๆ ได้ทดลองตลาดที่ ซอยหลังสวน ซอย 5 และ ไปทดลองที่ ห้างบัวสุวรรณพลาซ่า หลังการบินไทย ผลตอบรับดีมาก ก่อนที่จะเปิดร้านกาแฟลักษณะนี้ เจ้าของคือ คุณมาโนช อัทมารามานี ได้ทำธุรกิจประกัน โดยขายประกันให้กับผู้ที่มีเงินฝากในบัญชีเกิน 50 ล้านบาทขึ้นไป ขายมาหนึ่งปี เข้าพบลูกค้าเป็นร้อยๆ คน จนมาได้เบี้ย ที่จ่ายค่าคอมมิสชั่น หลักแสน จึงได้เงินจากตรงนั้นใช้ทำร้าน ต่อมามีผู้สนใจต้องการเปิดร้านเหมือนกับคุณมาโนช ทำให้คุณมาโนช กลายเป็นผู้ขายสูตรการทำชาและกาแฟชนิดนี้ โดยเริ่มแรกขายสูตรกาแฟชงสำเร็จที่ราคา 9,000 บาท และปรับมาจนมาลงตัวที่ 6,900 บาท ช่วงแรกยังไม่มีเมนูกาแฟสด การขายสูตรมีการขายออกอย่างต่อเนื่องมากว่า 8 ปี และเริ่มมากขึ้นในปี 2554 เป็นต้นมา ปัจจุบันบทความนี้เขียนในปี 2555 เริ่มเป็นที่นิยมของผู้ที่มีร้านกาแฟอยู่แล้วและเปิดร้านกาแฟใหม่ โดยเปิดเป็นแบรนด์ THE INDIAN TEA ก็มี และที่เปิดเป็นแบรนด์ของตัวเองก็มี

แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA กับเสื้อชุดเครื่องแบบด้านหน้าเป็นโลโก้ด้านหลังเป็นเว็บไซต์

สูตรกาแฟและสูตรชาเป็นสูตรที่มีมาแต่โบราณนับพันปี ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย 
เมนูกาแฟ เปอร์เซีย นั้น เกิดจากการที่คุณมาโนช ค้นหา ในอินเตอร์เน็ตว่า แต่โบราณนั้น มีการดื่มกาแฟในรูปแบบลักษณะใดบ้าง เพื่อจะหาวัฒนธรรมการดื่มในประเทศต่างๆ สาเหตุที่ค้นหาก็เพราะเริ่มแรกมีแต่ เมนูชาอินเดีย และต้องการนำกาแฟมาขายเสริมด้วย คิดว่าในเมืองไทยขายชาอย่างเดียวไม่ได้ เพราะคนที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟในเมืองไทยมีมาก จึงอยากหา กาแฟสูตรที่แตกต่างและสามารถทำเป็นกาแฟสด มีเมนูกาแฟสดได้ด้วยและสามารถทำเป็นกาแฟโบราณแบบชงสำเร็จได้ด้วย จึงไปเจอกาแฟที่ใส่กระวาน โดยเป็นที่นิยมของชนเผ่าเบดูอินในอนาจักรเปอร์เซียโบราณ และนำมาปรับแต่งสูตรด้วยตัวเอง จึงเป็นที่มาของ กาแฟชงสำเร็จ กาแฟเปอร์เซีย

เมนูชาอินเดีย มีอยู่เดิมมานับพันปีที่ประเทศอินเดีย โดยมีเป็น 50 รสชาติ แต่คนไทยนิยมทานกันแค่ไม่กี่รสจากการทดลองตลาดจึงปรับให้เหลือแค่ 5 รส ที่อินเดียมีทุกตรอกซอกซอย โดยใช้ชื่อว่า Chai Tea ส่วนที่เมืองไทย บางคนเรียก "กำลังใจ" หรือ "กะลังใจ" เพี้ยนๆ เป็น "กะลังใจ๋" (ขึ้นเสียงสูงก็มี) ชาอินเดีย สร้างอาชีพสร้างงานให้กับผู้ที่เปิดร้านในอินเดียเป็นหมื่นๆ ร้าน มีเงินหมุนเวียนสะพัดในประเทศอินเดีย ไม่ต่ำกว่า 50,0000 ล้านบาท จากการขายปลีกชาของแต่ละร้านรวมกัน ใบชาที่ใช้คือ ใบชาอัสสัม จากรับอัสสัม ของประเทศอินเดีย แต่ใช้สมุนไพรอินเดียเป็นเครื่องปรุงรสให้ มีรสต่างกันออกไป

แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA กับบูธที่ใช้ออกงานอีเวนท์ มีการใส่ขวดโหลโลโก้ลงไป


มีร้านกาแฟ ที่เปิดอยู่แล้ว หรือกำลังจะเปิดร้านกาแฟ จะเอาไปทำได้หรือ ทำแล้วขายดีหรือไม่
ผู้ที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว จะได้เปรียบด้านพื้นฐาน คือ รู้เรื่องการทำเครื่องดื่มในเมนูต่างๆอยู่แล้วจึงเอาไปเสริมได้โดยง่าย มีฐานลูกค้าเก่าอยู่แล้วสามารถฟรีเซนต์ขายเมนูใหม่ๆได้ เราทำหน้าที่ในการขายวัตถุดิบหรืออุปกรณ์การทำ ให้แก่ผู้ต้องการทำขาย โดยจะมี คู่มือให้หนึ่งเล่ม พร้อมวัตถุดิบที่สามารถนำไปทำได้ตั้งแต่ 1,000 - 2,000 แก้ว ขึ้นอยู่กับรูปแบบของการลงทุนซึ่งปัจจุบันมีระดับตั้งแต่ 6,900 - 32,000 เป็นแบบชงสำเร็จแล้วเทขายอย่างเดียว กับ 110,000 - 399,000 บาท เป็นแบบกาแฟสด

ผู้ที่กำลังคิด เปิดร้านกาแฟ สามารถเลือกเป็นแบบชงสำเร็จหรือแบบกาแฟสดได้ ข้อแนะนำคือ ควรมีเมนูที่หลากหลายในร้าน กล่าวคือทำเมนูเครื่องดื่มพื้นฐานอื่นๆเป็น เช่น โกโก้ นมเย็น มะนาวโซดา น้ำบ้วย ฯลฯ ให้ดีหากร้านเป็นแบบกาแฟสด มีเมนูกาแฟสดขายด้วยยิ่งดี ควรมีสายป่านที่ยาวพอ ที่จะทำร้านได้ และมีความสามารถในการฟรีเซนต์ เมนูให้กับลูกค้า จนนำมาสู่การซื้อได้ มีการเลือกทำเลขายที่ดี มีคนผ่านไปมาเยอะ เจ้าของร้านควรมีลักษณะที่เรียกว่า หน้าตารับแขก คือน่าเข้าหา ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ทำหน้าบึ้งหรือหน้าเบื่อ สามารถช่วยให้ขายดีขึ้นได้อีกระดับ

แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA ผู้คนให้ความสนใจชิมกันอย่างคับคั่ง กว่า 2,000  คน

สิ่งที่ควรทำคือจะต้องสามารถเชียร์ขายให้คนติดให้ได้ ซึ่งโดยภาพลักษณ์แล้วเป็นของใหม่ ที่มีเอกลักษณ์อยู่แล้วเป็นที่สนใจกับคนหมู่มาก ที่อยากจะลอง ทำแล้วจะขายดีหรือไม่ ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการเปิดร้านกาแฟหรือการทำธุรกิจเครื่องดื่ม ในเมืองไทยและทั่วโลก มีคนเปิดร้านทุกวันและมีคนปิดกิจการเนื่องจากขายไม่ดีหรือขาดทุน ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กาแฟใดก็ตาม แต่คนที่อยู่ได้ คือคนที่ได้ทำเลดี หรือบริหารร้านเก่ง มีความขยันอดทน ต่องานหนัก การชงกาแฟไม่ใช่งานเบาๆยิ่งชงในปริมาณมากด้วยแล้ว หลายคนอาจล้มเลิกความตั้งใจหลังจากทำไปได้ไม่นานก็เบื่อ ก็เลิก มีให้เห็นอยู่มาก ความมุ่งมั่น คือ การมุ่งมั่นในธุรกิจเดิม ทำให้ดีที่สุด เปิดตรงนี้แล้วไม่สำเร็จ หาที่เปิดใหม่ ทำจนสำเร็จก็มี

ดื่มแล้วสดชื่นมาก เปิดร้านกาแฟ THE INDIAN TEA กันเยอะๆนะคะ

คนที่มุ่งมั่นสูงมักจะประสบความสำเร็จ ปั้นจากกิจการร้านเล็กๆ เป็นร้านใหญ่ มีเมนูหลากหลายทั้ง เครื่องดื่ม ทั้งเบเกอร์รี่ และอาหารได้ ยกตัวอย่างแบรนด์ระดับโลกอย่าง Subway ซึ่งเปิดร้านครั้งแรก ขาดทุน ปิดกิจการ ก็ยังเปิดต่อครั้งที่สอง ก็ขาดทุนปิดกิจการ จนมาครั้งที่สาม ร้านประสบความสำเร็จ และ ต่อมามีสาขาทั่วโลกกว่า 20,000 สาขา ย่อมไม่มีใครอยากให้ร้านตนไม่ประสบความสำเร็จแต่ด้วยหลายปัจจัย เช่นทำแล้วต้นทุนค่าเช่าที่สูงเกินไป ทำเลที่คิดว่าดีกลับไม่ดี คู่แข่งในพื้นที่เยอะ หากเป็นไปได้ควรศึกษาว่าคนที่สำเร็จเขาสำเร็จเพราะอะไร ที่ล้มเหลว ล้มเพราะอะไร หาข้อมูลไว้เยอะๆ เพื่้อธุรกิจที่เราต้องการทำ เป็นความใฝ่ฝันของเรา ได้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น ยิ่งคุณศึกษามากเท่าไหร่ มุ่งมั่นมากเท่าไหร่โอกาสประสบความสำเร็จก็มีมากขึ้นเช่นกัน

ปัจจุบัน THE INDIAN TEA มีร้านที่ประสบความสำเร็จหลายแห่ง อาทิเช่น ร้านโปรด นครสวรรค์ , ร้านโชคดีกาแฟสด สระแก้ว , โรงพยาบาลหาดใหญ่, ข้างห้างสิริบรรณ จัวหวัดตรัง, ฉะเชิงเทรา, ตรงข้ามศาล จังหวัดชลบุรี ขายคู่กับก๋วยเตี๋ยว, ถนนพระยาสุเรนทร์, ซอยลาซาล 41 ริมถนนสุขุมวิท 105, ตลาดนัดสุวรรณภูมิ ฯลฯ

ร้านกาแฟ THE INDIAN TEA เร่งประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจให้กับกลุ่มนักลงทุนและเจ้าของกิจการ
ไม่เคยชิมเลย จะหาชิมได้ที่ไหน ชิมแล้วคิดว่ารสชาติหวานไป 
สามารถชิมได้ ที่ร้านสาขาต่างๆของเรา หรือเข้ามาที่ลาดพร้าว 87 ซึ่งเป็น ออฟฟิส ของเรา จะได้ชิมทุกรส ต้องนัดล่วงหน้า 2 วัน ส่วนต่างจังหวัดไม่สะดวกเดินทางมาชิมก็มีผู้ที่ซื้อแล้วไปเปิดประสบความสำเร็จหลายราย ในกรุงเทพฯเองก็มีหลายรายที่ไม่ได้ชิม เพียงตั้งคำถามว่ารสชาติเป็นอย่างไร สำหรับชา คือ ใช้ใบชาอัสสัมนำเข้าจากรัฐอัสสัมของอินเดียมีวิธีการทำเป็นสูตรชานมหวานมันที่มีกลิ่นไอของสมุนไพรอินเดียอยู่เล็ก ส่วนกาแฟเป็นกาแฟโรบัสต้าผสมอาราบิก้าในสูตรเฉพาะของเราที่ใช้วิธีต้มแล้วกรองเอากากออกยังคงความหอมและความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟคั่วบดหวานมันพร้อมกลิ่นไอจากสมุนไพรเล็กๆ เนื่องจากสูตรของเราได้มีการปรับให้สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ถ้าเป็นเด็กจะชอบทานชานมน้ำผึ้ง ส่วนผู้ใหญ่จะชอบชานมการ์ดาม่อมและกาแฟเปอร์เซีย ผู้ที่ชื่นชอบชาดำเย็นก็ยังสามารถดื่มดำกับชาดำได้

ผู้ที่ชิมแล้วหวานไปเกิดจากท่านไม่ชอบทานหวานแก้ได้โดย ในแบบชงสำเร็จนำชาดำมาอุ่นให้ร้อนและเติมนมข้นหวานหรือน้ำตาลตามแต่ความต้องการ แต่ตลาดบ้านเราส่วนใหญ่ต้องหวานมันไว้ก่อน เหมือนบัวลอย หายากที่จะไม่มีเจ้าไหนทำไม่หวาน หรือ ไอติม ก็เช่นกัน หากท่านมาชิมที่งานแล้วบอกหวาน จริงๆหากใส่น้ำแข็งลงไปสามารถทำให้ได้รสพอดี หรือแบบร้อนให้ความรู้สึกที่ไม่หวานมาก   ในส่วนแบบเย็นมาก ความหวานจะรู้สึกลดลงอยู่ระดับพอดีๆ ในระดับความเย็นปานกลางความหวานจะมีความรู้สึกมาก เป็นการรับรู้ปกติของคนทั่วไป ความหวานในแต่ละระดับต่างกันไม่มาก พยายามไม่เปลี่ยนแปลงสูตร เนื่องจากบ้านเราต้องหวานมันไว้ก่อนเมื่อทำเครื่องดื่มขาย หากมีข้อสงสัยให้ติดต่อกลับมาที่เจ้าหน้าที่ของเราเพื่อรับฟังคำอธิบายที่ชัดเจน

พริตตี้สาวสวย ข้อมูลแน่นไม่มีหลุด  น้องแพท  ประชาสัมพันธ์คล่องแคล่ว ลองชิมสักแก้วมั๊ยค๊ะ 

เมนูกาแฟ ชงสำเร็จ แบบที่คล้ายกาแฟโบราณ
มีแนวคิดมาจากร้านขายน้ำแบบเทขายทั่วไป ที่ชงไว้แล้วก็เทขายได้ ไม่จำเป็นต้องทำสดๆ คนก็ซื้อกัน เช่นตามร้าน อาหาร หรือ ร้านก๋วยเตี๋ยว หากเปิดร้านอาหารหรือร้านก๋วยเตี๋ยวแล้วต้องการเอาเมนูนี้ไปเสริมก็สามารถทำได้ จะอยู่ในชุดการลงทุน 6,900-32,000 บาท

เมนูกาแฟสด
เป็นสูตรกาแฟสดที่เพิ่มขึ้นมาจากเดิม มีเมนูที่เพิ่มขึ้น อาทิ เปอร์เซียนเอสเพรสโซ่,เปอร์เซียนคาบูชิโน่,เปอร์เซียนลาเต้,เปอร์เซียนมอคค่า จะอยู่ในรูปแบบการลงทุนตั้งแต่ 110,000 - 399,000 ซึ่งในปัจจุบันผู้ลงทุนเปิดร้านในระดับราคานี้ขายดีทุกราย ปัจจุบัน อับเดท 10/4/2555 มีผู้ลงทุนไป 5 สาขาและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แรกเริ่มเดิมที สุดที่ 130,000 แต่เนื่องด้วยความต้องการใน เครื่องทำกาแฟสด ที่หลากหลาย จึงทำให้เราต้องปรับราคาให้มีระดับขั้นเพิ่มขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเลือก เพราะเคยเจอผู้ที่ สนใจซื้อแบบ 110,000 กับเรา แต่กลายเป็นไปซื้อเครื่องทำกาแฟสดราคา 200,000 จากที่อื่นเพราะสาเหตุ คืออยากได้เครื่องทำกาแฟสด เครื่องนั้น เราจึงต้องมีทางเลือกของเครื่องทำกาแฟสดและเครื่องบดเมล็ดกาแฟสดที่เพิ่มขึ้น เปิดเป็นแบรนด์ตัวเองได้ ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปี รายละเอียดต่างๆ รบกวนเข้าดูที่เว็บตามลิ้งข้างล่างครับ หรือ ส่งอีเมล์มาขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่ sales@theindiantea.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์ http://theindiantea.com
เว็บไซต์เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/TheIndianTeaPage
โทรติดต่อ คุณมาโนช 0-86777-4973

----------------------------------------

Cafe Britt - Premium Gourmet Coffee