เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA

เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA
แฟรนไชส์กาแฟสดและกาแฟชงสำเร็จ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ราคาเริ่มต้น 6,900 - 399,000 เข้าชมรายละเอียด แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA คลิ๊กที่รูปภาพด้านบน ติดต่อคุณมาโนช โทร.084-682-5999 , 092-369-3951 LINE ID : @THEINDIANTEA / หรือเซฟเบอร์ 084-682-5999

ค้นหาทำเลเปิดร้านกาแฟ แสดงผลการค้นหาชัดเจน ตรงประเด็น จากกลุ่มเว็บที่เรานิยมใช้เป็นประจำ

Loading

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2555

เมนูร้านกาแฟสดขายดีสำหรับร้านที่เพิ่มเมนูกาแฟ กับ แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA มาแรงไม่ขาดสาย

อับเดท เมนูร้านกาแฟ ขายดีที่เพิ่ม กับ แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA เนื่องจากลูกค้าสงสัยว่า ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ขายดีหรือเปล่าจากหลักฐานการคอมเม้นท์ใน Facebook ปกติจะมีลูกค้าโทรเข้ามาบอกว่าขายดี แต่ไม่ทราบจะแชร์อย่างไรเพราะไม่มีหลักฐานในเมื่อมีหลักฐานแล้วเราก็มาแชร์กันซะหน่อยครับ


ร้านกาแฟ ดูดดื่ม นครพนม ลงทุนแบบ 6,900  หรือ 19,000 เสริมเมนูด้วยชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย และก็มีการทำการตลาดที่ดี จึงเริ่มเป็นที่นิยมในจังหวัดนครพนม

เมนูร้านกาแฟที่เพิ่มเข้ามา จากการลงทุนใน แฟรนไชส์กาแฟ THE INDIAN TEA บวกกับความสามารถทางการตลาดของร้าน พี่แบงค์ ปวริศ ได้แวะมาดูดดื่ม ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แสนอร่อยที่นครพนม แล้วครับ
เมนูร้านกาแฟ THE INDIAN TEA ที่นครพนม ในชื่อ ดูดดื่มนครพนม พี่แบงค์ ปวริศ แวะมาดื่มมีการโพสออกไปยังหน้า wall มีคนกด LIKE 24 คน 2 แชร์    ลูกค้าที่แวะมาดื่ม ชาอินเดีย อย่างต่อเนื่อง
เจ้าของร้านขยันมาก เปิดร้านทำผม โดยใช้ฐานลูกค้าเดิมจากร้านกาแฟ ได้อีกต่อนึง โดยใช้ชื่อร้านว่า ดูดี แฮร์ เวิล ในความสามารถพืเศษของร้านนี้คือการทำการตลาดผ่าน facebook ให้มีคนกด LIKE เรื่องการทำการตลาดนี้ ขอให้เรามุ่งมั่นไม่หยุดจะแค่ 2 LIKE , 10 LIKE , 20 LIKE สะสมไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งเป็นที่รู้จักครับ

สำหรับร้านกาแฟที่ฉะเชิงเทราก็มีแจ้งข่าวเข้ามาว่าขายดีครับ โดยสามารถคืนทุนได้ภายใน 15 วัน
ร้านกาแฟ ฉะเชิงเทรา ซื้อแฟรนไชส์กาแฟ THE INDIAN TEA แล้วขายดี คืนทุนภายใน 15 วัน

ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชลบุรีนำไปขายก็ขายดีสังเกตุจากการสั่งซื้อวัตถุดิบเพิ่ม

ร้านขายก๋วยเตี๋ยวที่ชลบุรีลงทุนซื้อ แฟรนไชสืกาแฟ THE INDIAN TEA ไปเปิดขายคู่ ก็ขายดี 
แบบ 110,000 ลงทุนโดยร้าน ก้อย คอฟฟี่ ที่จังหวัดชัยนาถ
เมนูกาแฟสด แฟรนไชส์กาแฟสด THE INDIAN TEA แบบ 110,000 ปัจจุบันขายดีทุกสาขา

กาแฟ และ ชา THE INDIAN TEA ที่เชียงใหม่ ขายดี สังเกตุคอมเม้นท์สุดท้าย


Cafe Britt - Premium Gourmet Coffee