เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA

เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA
แฟรนไชส์กาแฟสดและกาแฟชงสำเร็จ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ราคาเริ่มต้น 6,900 - 399,000 เข้าชมรายละเอียด แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA คลิ๊กที่รูปภาพด้านบน ติดต่อคุณมาโนช โทร.084-682-5999 , 092-369-3951 LINE ID : @THEINDIANTEA / หรือเซฟเบอร์ 084-682-5999

ค้นหาทำเลเปิดร้านกาแฟ แสดงผลการค้นหาชัดเจน ตรงประเด็น จากกลุ่มเว็บที่เรานิยมใช้เป็นประจำ

Loading

วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ทำเลเปิดร้านกาแฟ The Little Cowboy Life Style Shopping Mall


ทำเลเปิดร้านกาแฟ ของ บริษัท The little cowboy ดำเนินการก่อส้างศูณย์การค้าและจัดสรรพื้นที่ภายใต้ชื่อ "The Littel Cowboy Life Style Shopping Mall" มีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ห่างจาก Premium outlet ประมาณ500เมตรติดกับตลาดขายของฝากฝั่งขากลับกรุงเทพ 


ทำเลเปิดร้านกาแฟ The Little Cowboy Life Style Shopping Mall

มีรถทัวร์จอดใช้บริการทั้งวันโครงการเรานอกจากจะเป็นแหล่งค้าขายแล้ว การที่อยู่ติดถนนใหญ่ป้ายโลโก้ร้านค้ายังสามารถ โฆษณา Brandได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ในเรื่องของรูปแบบออกแบบให้เป็น Mallในรูปแบบของ Cowboy Town แห่งแรก จึงภูมิใจนำเสนอและเรียนเชิญ ธุรกิจกาแฟเปอร์เซีย ชาอินเดีย มาร่วมเปิดร้านกาแฟกับโครงการของเราเพื่อให้สมกับเป็น Land Mark ของเมืองคาวบอยปากช่อง ตอนนี้ทางโครงการได้ดำเนินการก่อสร้างคาดว่าเสร็จพร้อมเปิดได้เดือนตุลาคมนี้
ภายในโครงการมี Petting Zoo ให้ผู้คนมาป้อนอาหารแกะและยังมีสนามขี่ม้า และภายในปีหน้ามีแผนการก่อสร้างโรงแรมเพื่อรองรับกรุ๊ปทัวร์


          หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อคุณ  วิชชุดา  จันทร์นวล  ที่เบอร์ 084-6953212

------------------------------------------

Cafe Britt - Premium Gourmet Coffee