เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA

เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA
แฟรนไชส์กาแฟสดและกาแฟชงสำเร็จ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ราคาเริ่มต้น 6,900 - 399,000 เข้าชมรายละเอียด แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA คลิ๊กที่รูปภาพด้านบน ติดต่อคุณมาโนช โทร.084-682-5999 , 092-369-3951 LINE ID : @THEINDIANTEA / หรือเซฟเบอร์ 084-682-5999

ค้นหาทำเลเปิดร้านกาแฟ แสดงผลการค้นหาชัดเจน ตรงประเด็น จากกลุ่มเว็บที่เรานิยมใช้เป็นประจำ

Loading

วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ ใจกลาง วังบูรพา Mega Plaza Shopping Center Wangburapaทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ Mega Plaza Shopping Center Wangburapa ใจกลาง วังบูรพา โชว์จุดเด่นพื้นที่กรรมสิทธิ์ขายขาด เริ่มต้นแค่ 1.4 ล้านบาท หลายๆ ท่านคงจะคุ้นหูกับย่านการค้าชื่อดัง พาหุรัด,สำเพ็ง สะพานเหล็ก,เสือป่า,บ้านหม้อ,คลองถม กันเป็นอย่างดี ซึ่งย่านดังกล่าวถือเป็นย่านการค้าชื่อดังของเมืองไทยมาเป็นระยะเวลานาน 


ทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ ใจกลาง วังบูรพา Mega Plaza Shopping Center Wangburapa 3


ทั้งเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, เกมส์, กล้อง, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ไฟฟ้า,กิ๊ฟช๊อป และสินค้าไอที แต่ว่ากว่าจะเดินทางไปย่านดังกล่าวครบคงต้องใช้เวลากันพอสมควร ยิ่งถ้ามีเวลาแค่วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ก็คงจะเป็นเรื่องทียากเอาการเช่นกัน แต่วันนี้กำลังจะมีธุรกิจที่ตั้งใจจะรวมสถานที่ดังกล่าวมาไว้ในที่เดียว ด้วยพื้นที่รวมกว่า 6,000 ตารางเมตร ใจกลางย่านวังบูรพา ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท ภายใต้ชื่อโครงการ เมก้า พลาซ่า (Mega Plaza)
ทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ ใจกลาง วังบูรพา Mega Plaza Shopping Center Wangburapa 4

--------------------------------------------------------------------------------

เหมาะสำหรับเป็น ทำเลเปิดร้านกาแฟ THE INDIAN TEA

ทางเมก้า พลาซ่า ได้ส่งอีเมล์และโทรเข้ามาเชิญ กาแฟสด และ ชา กาแฟ ชงสำเร็จ THE INDIAN TEA ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย เนื่องจากเหมาะสำหรับเป็นทำเลเปิดร้านกาแฟและดำเนินธุรกิจเครื่องดื่ม แนวอินเดียเป็นอย่างมากเพราะที่นี่ชาวอินเดียเยอะมากครับ จึงใคร่ขอเชิญชวนท่านผู้สนใจติดต่อเข้าเยี่ยมชมสถานที่ได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง

หมายเหตุ : หัวข้อ " เหมาะสำหรับ...... " ด้านบนนี้เป็นข้อความที่ทาง THE INDIAN TEA เขียน-------------------------------------------------------------------------------


ดีเดย์ เปิดจอง 10 กันยายนนี้ ที่โรงแรม แกรนด์ เดอ วิลล์
สำหรับโครงการ เมก้า พลาซ่า มีกำหนด Soft Opening เพื่อให้ผู้ที่สนใจเปิดร้านค้า ภายในโครงการในวันเสาร์ที่10กันยายน 2554 ที่โรงแรม แกรนด์ เดอ วิลล์ แยกวังบูรพา ซึ่งผู้ที่จองภายในงานจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งส่วนลดพิเศษ และบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมชั้นนำ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเบื้องต้นของโครงการได้ที่สำนักงานขายโครงการ บริเวณแยกวังบูรพา

เกี่ยวกับโครงการ รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.megaplazathai.com/about-project.html

แผนผัง ทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ ใจกลาง วังบูรพา Mega Plaza Shopping Center Wangburapa 1

แผนผัง ทำเลเปิดร้านกาแฟ เมก้า พลาซ่า ช๊อปปิ้งเซ็นเตอร์ ใจกลาง วังบูรพา Mega Plaza Shopping Center Wangburapa 2


โครงการ  Mega Plaza เตรียมงบประมาณโฆษณาและประชาสัมพันธ์หลังการเปิดตัวไว้อีกปีละ 40 ล้านบาท เพื่อที่จะดึงกลุ่มเป้าหมายให้เข้ามาที่โครงการมากที่สุด โดยแบ่งออกเป็นการจัดกิจกรรมต่าง ๆ  และโปรโมชันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ไปยังสื่อต่าง ๆ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงกิจกรรมของโครงการ รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.megaplazathai.com/activities.html


เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของร้านค้า ใน ทำเลเปิดร้านกาแฟ ที่สุดยอด แบบกรรมสิทธิ์ขายขาด ในราคาพิเศษได้ก่อนใคร พบกัน 10 กันยายน 2554 ณ โรงแรม แกรนด์ เดอ วิลล์ จองภายในงาน

ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มถึง 30,000 บาท
พร้อมสิทธิ์ในการลุ้น TV LCD 32 นิ้ว ทุก ๆ 5 ห้องที่มีการจอง
นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นบัตรรับประทานอาหารระดับโรงแรมทุกชั่วโมงอีกด้วยสนใจชมพื้นที่จริงได้ เปิดทำการวันที่ 12 สิงหาคม 2555
หากมีข้อสงสัย ต้องการราคาค่าเช่า ติดต่อคุณอี๊ด 089-1298082 หรือ 085-9153872
หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-623-7888

ตัวอย่างล๊อคอาหาร 2 (1)

ตัวอย่างล๊อคอาหาร (1)

ตำแหน่ง kios 2 (1)

ตำแหน่ง kios (1)

บรรยากาศภายในศูนย์อหาร 2 (1)

บรรยากาศภายในศูนย์อาหาร (1)

พื้นที่ขายอาหาร (1)

ภาพ bar (1)

เคาน์เตอร์จำหน่ายคูปอง (1)

ที่มาข้อมูลจาก อีเมล์ ที่ เมก้า พลาซ่า ติดต่อเข้ามา และ เว็บไซต์ http://www.megaplazathai.com

-------------------------

Cafe Britt - Premium Gourmet Coffee