เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA

เข้าชมรายละเอียด THE INDIAN TEA
แฟรนไชส์กาแฟสดและกาแฟชงสำเร็จ ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย ราคาเริ่มต้น 6,900 - 399,000 เข้าชมรายละเอียด แฟรนไชส์ THE INDIAN TEA คลิ๊กที่รูปภาพด้านบน ติดต่อคุณมาโนช โทร.084-682-5999 , 092-369-3951 LINE ID : @THEINDIANTEA / หรือเซฟเบอร์ 084-682-5999

ค้นหาทำเลเปิดร้านกาแฟ แสดงผลการค้นหาชัดเจน ตรงประเด็น จากกลุ่มเว็บที่เรานิยมใช้เป็นประจำ

Loading

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2555

วิธีทำ สูตร ชีสเค้ก make cheese cake

วิธีทำ สูตร ชีสเค้ก make cheese cake



เตาอบอุณหภูมิ 180 องศาสเซลเซียส ไฟบน-ล่าง

แป้งแครกเกอร์


โอรีโอ้ 1 ห่อ ปาดครีมออก (เปลี่ยนเป็นแครกเกอร์รสอื่นๆได้ ตามใจชอบ)
เนยละลาย 25 กรัม

บดโอรีโอด้วยเครื่องปั่น ให้ละเอียด แต่ไม่ถึงขึ้นเป็นฝุ่นนะ .. จากนั้นใส่เนยละลายลงไปผสม คนให้เข้ากัน กรุลงถาดหรือพิมพ์ อบประมาณ 5-10 นาที ความร้อน 180 องศาเซลเซียส ทิ้งไว้ให้เย็น







ตัวเค้ก


Philadephia Cream Cheese 1 ก้อน
ไข่ไก่ 1 ฟอง
โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 กระป๋อง
น้ำตาลทรายป่น 1/4 ถ้วยตวง
แป้งอเนกประสงค์ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว ครึ่งซีก/ครึ่งลูก
วนิลา 1 ช้อนชา

1. ครีมชีส ไข่ไก่อุณหภูมิห้อง การตีเนื้อชีสเค้ก ใช้ความเร็วต่ำ
2. ตีครีมชีสให้เนื้อเนียน ใส่ไข่ไก่ลงไป ตีให้เข้ากัน ตามด้วยน้ำตาลทราย
3. ใส่โยเกิร์ตลงไป ตามด้วยน้ำมะนาว แป้งเค้ก ตีให้เข้ากัน
4. ใส่วนิลาลงไป ถ้าแอบชิมๆดู อยากได้เปรี้ยวก็เติมมะนาวเพิ่มไปได้
5. เทลงในพิมพ์ ที่มีฐานแครกเกอร์อยู่
6. นำเข้าเตาอบ โดยรองในถามด้วยน้ำ เพื่อให้ชีสเค้กออกมา นุ่ม เด้ง เนื้อไม่แห้ง น่าทาน

ทิ้งไว้ให้เย็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมง จึงนำเข้าตู้เย็น ตกแต่งด้วยผลไม้ตามใจชอบก่อนทาน บลูเบอร์รี่ เชอร์รี่ ผลไม้สด ฯลฯ ชีสเค้ก ให้อร่อย ต้องกินวันที่ 2 -3


ที่มา
http://youtu.be/U2I28nMqKXg


Avertising


Cafe Britt - Premium Gourmet Coffee



-->