เมนูกาแฟสด ชื่อเมนูเครื่องดื่มกาแฟสดสากล คงมีเหตุการเกิดขึ้นมากมายบริเวณหน้าเคาเตอร์ของเรากับคำถามของลูกค้าที่ตามมาอย่างเช่น คาปูชิโน่เป็นยังไง เอสเพรสโซ่เป็นยังไง เมนูต่างๆเป็นยังไง โดยเมนูกาแฟสดสากลมีส่วนผสมดังต่อไปนี้
เอสเพรสโซ่ร้อน Espresso
1.ผงกาแฟ 7-10 กรัม/แก้ว
2.ปริมาณน้ำกาแฟรวมครีมม่า 1-1.5 Oz.
3.เวลาไหลของน้ำกาแฟ 20-30 วินาที
คาปูชิโน่ร้อน Cappuccino
1.Espresso 1 ส่วน
2.นมร้อน 1 ส่วน
3.ฟองนม 2 ส่วน
คาเฟ่ ลาเต้ Cafe Latte
1.Espresso 1 ส่วน
2.น้ำนมร้อน 2 ส่วน
3.ฟองนม 1 ส่วน
มอคค่าร้อน Mocca
1.Espresso 1 ส่วน
2.ผงโกโก้ ตามความเหมาะสม
3.น้ำนมร้อน 2 ส่วน
4.ฟองนม 1 ส่วน
อเมริกาโน่ร้อน Americano
1.Espresso 1 ส่วน
2.น้ำร้อน 4 Oz
เมนูกาแฟสด ชื่อเมนูเครื่องดื่มกาแฟสดสากล |
เอสเพรสโซ่ร้อน Espresso
1.ผงกาแฟ 7-10 กรัม/แก้ว
2.ปริมาณน้ำกาแฟรวมครีมม่า 1-1.5 Oz.
3.เวลาไหลของน้ำกาแฟ 20-30 วินาที
คาปูชิโน่ร้อน Cappuccino
1.Espresso 1 ส่วน
2.นมร้อน 1 ส่วน
3.ฟองนม 2 ส่วน
คาเฟ่ ลาเต้ Cafe Latte
1.Espresso 1 ส่วน
2.น้ำนมร้อน 2 ส่วน
3.ฟองนม 1 ส่วน
มอคค่าร้อน Mocca
1.Espresso 1 ส่วน
2.ผงโกโก้ ตามความเหมาะสม
3.น้ำนมร้อน 2 ส่วน
4.ฟองนม 1 ส่วน
อเมริกาโน่ร้อน Americano
1.Espresso 1 ส่วน
2.น้ำร้อน 4 Oz
เว็บไซต์ Aroma : http://www.aromathailand.com
-----------------------------------